vnn247.com - Bạn có khám phá 3 quãng đường nằm giữa biển tuyệt vời này chưa?

130 Lượt xem

Không nơi đâu cảnh đẹp tuyệt diệu, giống như sông núi người dân đất nước ta. Việt Nam đem đường biển kéo dọc khắp cả tổ quốc tận hơn 3260km đấy. Vì vậy biển đất nước ta không chỉ đẹp nhưng còn vô cùng nhiều các nơi đặc biệt, khiến bao nhiêu khách du khách đi đến sẽ phải mê đắm

Xúc cảm khi ở giữa đại dương mênh mang, đc rảo bước trong biển cả sẽ lý thú làm sao. Mọi người có thể mường tượng đc ko tuyệt diệu lắm. Chỉ thế thôi đã thích đi rồi ấy.

Hòn đảo Điệp Sơn

Nói tới quãng đường ở giữa biển cả thì đầu tiên chẳng lẽ nào quên đc hòn đảo Điệp Sơn. Hòn đảo Điệp Sơn ở tỉnh Khánh Hòa từng khiến dân tình cuồng si trong một thời gian, bởi vì đoạn đường phân biển đó thành 2 tạo nét đặc trưng làm mê đắm du khách trông không thua kém các khung cảnh từ điện ảnh Hàn Quốc đấy. Vì vậy mà hòn đảo Điệp Sơn luôn luôn đc kể tới đầu tiên.
Đoạn đường cát trắng tinh nhìn ở trên cao ko trung xuống biển đc phân chia thành hai, với điều đặc biệt trong nơi này đó chính là một phía nước biển ấm nóng và một bên nước ko ấm, quá là kỳ lạ đúng ko nào các nàng. Có cơ hội sống ảo ở thiên đường này thì sướng quá đi đc ấy
Bạn sẽ đc trông tận mắt quãng đường cát trắng trong nước biển xanh mát & chẳng cần phải lo lắng nha vì nước biển lên thì nước chỉ dâng đến lưng thôi, vô tư sải bước nô đùa nha. Tuyệt vời là nước ở này quanh năm trong vắt & không có sóng cả.

Cac doan duong o giua dai duong say dam khach du lich

 

Con đường ngoài biển ở Đảo Yến

Một điểm cũng ở tỉnh Khánh Hòa làm khách du lịch xôn xao đấy là hòn đảo Yến. Hòn đảo Yến không chỉ chứa đoạn đường nằm giữa biển cả nổi tiếng mà còn bãi biển đôi vừa ấm vừa lạnh đc tạo nên bởi nhiều nguồn nước khác. Nói Đảo Yến là 1 anh em sinh đôi của Điệp Sơn sẽ không bị ngoa tạo gì cả.
Nước thôi rồi trong sạch lắm tuy vậy bãi tắm đấy thuộc sở hữu dịch vụ của 1 công ty vì vậy các bạn sẽ chỉ đc phép vui chơi trong một hôm thôi. Tranh thủ book vé máy bay mà đến đó nha, không là luyến tiếc thời gian xuân xanh đó.

 

Đảo Hòn Khô

Khi nào các bạn thích tìm một nơi thú vị, không chỉ đc chiêm ngưỡng đoạn đường dưới đại dương lại đem đặc trưng hoang dã thì Hòn Khô đó là nơi tuyệt vời đấy. Khu vực này dân sống thưa thớt cho nên quang cảnh cực kỳ nguyên sơ, nổi bật đặc trưng tự nhiên của nó
Đan xen nhiều mỏm đá nhô ra ngoài biển khơi đó chính là bãi cát trắng, mịn màng rất đẹp, đến khi hải triều hạ thấp đoạn đường thủy đạo sẽ đc hiện ra. Mọi người hãy dắt tay người thương lang thang trên con đường đó, ngắm biển. Mình dự đoán chắc là bạn nhất định có được những trải nghiệm rất tuyệt vời ấy.