vnn247.com - Cần nắm được một vài lời khuyên sau đây khi định mua xe gắn máy cũ

213 Lượt xem

Sắm 1 chiếc mô tô đã từng dùng vẫn đi tốt với giá thấp hơn với mô tô mới khá nhiều chính là giải pháp thông minh với người nào không có kinh tế tậu xe máy đập hộp.

Tuy vậy để mua được một chiếc mô tô cũ mà vẫn đi khỏe cần lưu ý tới những vấn đề gì?

Có nhiều người cần tậu moto phân khúc cao tuy vậy không đủ kinh tế sắm mô tô giá gốc. Khi đấy ta sẽ mua lại xe gắn máy cũ để giảm thiểu chi phí. Nhưng nếu bạn mua phải mô tô cũ để đi mà hay hỏng hóc thì chi phí ấy sẽ còn lãng phí hơn cả là tậu xe máy mới. Dưới đây website http://vnn247.com/ sẽ giới thiệu đến bạn một số điều cơ bản cho người nào sắp mua phải xe gắn máy cũ

Tìm kiếm nơi mua mô tô

Mô tô cũ thường bày bán phổ biến với độ cũ khác nhau. Kinh nghiệm cho các bạn là hãy nhờ người thân để sắm moto đã từng dùng. Mua của người quen để các bạn biết rõ xuất xứ của xe và quá trình dùng chiếc xe. Còn nếu chưa tìm mua đc xe chúng ta muốn của người nhà hãy tham khảo trên internet. Trong trang mạng rao bán chủng loại xe máy khá nhiều cho các bạn thoải mái lựa chọn. Hoặc các bạn hãy đến các cửa tiệm cầm đồ & chợ moto đã từng dùng để tìm mua.


Dung quen nam duoc cac kinh nghiep duoi day truoc khi sam moto cu

 

Nắm rõ nguồn gốc của xe gắn máy

Nếu mua sắm xe máy phải đề nghị bên bán show ra các giấy phép của xe máy. Tốt hơn hãy mua xe gắn máy chính chủ còn ko thì phải có giấy tờ chuyển nhượng có xác nhận từ địa phương. Cần chuẩn bị trang trang giấy cùng chì để cà số khung. Chuyện đó giúp bạn biết xe máy có trùng giấy phép không loại trừ việc giả . Nhờ đó xác định được thời gian từng dùng of chiếc xe và định giá tiền thích hợp.

Kiểm tra chất lượng

Đối với tổng quan bên ngoài máy đừng bị lừa bởi vì vẻ ngoài bóng bảy bởi vì công nghệ mông má of cửa hàng buôn xe gắn máy đã dùng rất tinh xảo. Từ 1 con xe gắn máy nát nhanh chóng được nâng cấp thành chiếc xe gắn máy có bề ngoài gần như mới bởi kỹ xảo của họ. Một chiếc xe tốt mang những thiết bị hợp nhất. Đối với động cơ hãy xem xét bằng cả nhãn quan & trực tiếp thử đi. Những con ốc của phần máy cần phải trơn tru ko mang vết tích đã bị toét hoặc thay thế. Tiếng âm của máy đều & ko quá to. Hơn nữa đánh giá bằng phương thức nhìn khói xả ra ngoài, nếu lớp khói mang màu đen xì thì máy ko còn tốt, mức độ tiêu hao xăng dầu lớn. Và nếu có khói trắng xám thì xe vẫn sử dụng đc.

Xác định mức giá của chiếc xe gắn máy


Bon dieu phai thuc hien neu mua sam mo to da qua dung


Bạn cần phải tham khảo giá of loại xe đó từ phía những người đã có kinh nghiệm ở trong ngành. Hay tham khảo giá tiền từ phía một vài trang mua bán xe đã từng dùng ở trên máy tính. Trường hợp phía bán hàng đưa ra giá xe chát hơn thị trường thì người mua cần phải mặc cả tránh mua đắt. Còn khoảng giá xe rẻ quá thì chẳng biết được ấy là một chiếc xe máy ăn trộm or bị trục trặc chi tiết trong xe mà xem xét bằng mắt ko thể nào nhìn thấy.