Cách mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến nhanh chóng

191 Lượt xem

Thông tin về tiện ích mua thẻ cào Vinaphone online

bạn của nhà cung cấp Vinaphone khi có mong muốn mua card có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đó là : Mua card truyền thống và mua thẻ cào online.

Hình thức mua thẻ cào truyền thống gây mất khá nhiều khó khăn, và không dùng đến thời gian. Hơn thế nữa thẻ cào được in trên giấy nên rất dễ rách, dễ bị hỏng mà mất mã số mã thẻ cào. Nếu như không lấy được đầy đủ mã số nạp của thẻ cào thì quý khách sẽ không thể nạp thẻ cào thành công.

Còn hình thức mua card qua internet thì giups các bạn tiết kiệm được nhiều phí tổn hơn, tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại. Người sử dụng có thể ngồi ở công ty sau đó truy cập mạng là đã có thể mua thẻ cào thành công.

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua thẻ cào tại đây

Hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ quý khách mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu rẻ và uy tín. Nổi bật nhất trong số đó chính là banthe247.com. Với website này người dùng có thể tùy ý chọn lựa một trong số các dịch vụ về thẻ như đổi thẻ cào thành tiền, và mua card qua internet, nạp tiền cho điện thoại qua internet,...

làm sao hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone online dễ dàng

Sau đây truy cập đường dẫn của website thì thuê bao cần phải đăng nhập vào nhà cung cấp dịch vụ. Bước đăng nhập này giúp cho nhà phân phối quản lý quý khách cao hơn, và giúp các bạn bảo vệ quyền lợi của mình. Chỉ khi nào đăng nhập thành công thì bạn mới có thể tiến hành giaod ịch trên website này được.

Ngay khi đăng nhập thành công người dùng muốn mua card chỉ cần tiến hành theo quy trình như sau :

· Bước 1 : chủ thuê bao lựa chọn mục “ Mua thẻ cào dt “

· Bước 2 : Nhập các thông tin như sau vào các ô trống : nhà cung cấp card, chọn nhà cung cấp Vinaphone , Mệnh mức giá thẻ, Số lượng card , Ghi chú ( Nếu có)

· Bước 3 : Sau cùng người dùng ấn chọn “ Mua thẻ ngay”

Các thao tác trên vô cùng nhanh bất kỳ quý khách nào cũng có thể tự sử dụng được. Sau lúc giao dịch thành công thông tin về card Vinaphone được gửi vào email mà người sử dụng đã đăng ký trước đó. Để được hưởng Lợi ích ưu đãi lợi ích thì các bạn cần sử dụng tiền trong thuê bao ví qua internet để tiến hành mua thẻ cào.

Tóm lại qua bài viết trên các bạn đã biết được thêm thông tin về tiện ích mua thẻ Vinaphone qua trực tuyến. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các bạn khác của nhà mạng Vinaphone cùng được biết những thông tin này.