Chi tiết đăng ký gói TD1 Viettel có 1GB chỉ 3.000đ/ngày

82 Lượt xem

Đăng ký gói TD1 Viettel thành công, thuê bao của bạn có 1GB data ưu đãi tốc độ cao sử dụng trong ngày chỉ 3.000đ/ngày. Đây là gói data 1 ngày của Viettel giá rẻ mà bạn sẽ nắm được đầy đủ thông tin dưới đây.

Gói TD1 Viettel ưu đãi 1GB data áp dụng trong khung giờ từ ban đêm với cước phí rất ưu đãi cho phép bạn thoải mái lướt web trong ngày sử dụng theo nhu cầu của mình tốt nhất, tối ưu chi phí.

Hướng dẫn đăng ký gói TD1 Viettel, lướt web thả ga trong ngày

Gói cước TD1 Viettel là gói dành cho thuê bao sinh viên Viettel sử dụng vào khung giờ thấp điểm, là gói cước giá rẻ dành cho những bạn sinh viên có thói quen thức khuya học bài. Chỉ cần bạn đang sử dụng thuê bao sinh viên đang hoạt động thông suốt 2 chiều có thể đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin TD1 gửi 191

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký gói cước qua ứng dụng My Viettel hoặc bấm mã *098# nhấn OK sau đó chọn đăng ký gói TD1.

Đăng ký gói cước đơn giản, nhanh chóng để bạn có thể sử dụng ưu đãi truy cập mạng ngay vào thời gian quy định áp dụng ưu đãi của gói. Nếu truy cập ngoài thời gian quy định, hệ thống sẽ trừ data theo gói data chính hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao.

  • Cước phí đăng ký gói: 3000đ/ lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng gói cước: Trong khung giờ từ 23h ngày đăng ký đến 6h sáng hôm sau. Các khung giờ khác không áp dụng cho ưu đãi của gói TD1.

Những thông tin này cho phép bạn hoàn toàn có thể cầm máy soạn tin đăng ký gói cước cho thuê bao của mình.

Check in ưu đãi và cách sử dụng của gói TD1 Viettel 3.000đ/ngày

Gói TD1 Viettel nổi bật ưu đãi về data với giá rẻ. Sau đây là chi tiết ưu đãi của gói và cách sử dụng để bạn đăng ký thuận tiện hơn sử dụng trên thuê bao của mình.

  • Nhận 1GB data tốc độ cao khi đăng ký thành công gói TD1
  • Khung giờ truy cập mạng áp dụng: từ 23h đến 6h sáng hôm sau
  • Gói TD1 Viettel có thể đăng ký cùng các gói data Viettel khác

Có thể nói đây là gói data ưu đãi sử dụng trong khung giờ đặc biệt, dành cho những đối tượng thuê bao riêng phù hợp. Nếu bạn thường thức khuya hay có dịp thức thì đây là lựa chọn tuyệt vời để truy cập mạng giá hấp dẫn.

Gói cước TD1 Viettel đặc biệt này dành cho các thuê bao sinh viên giá rẻ thật tuyệt vời để đăng ký sử dụng trên thuê bao di động của bạn đấy.