Hướng dẫn tạo lập gói DK3N mạng Viettel nhanh nhất

158 Lượt xem

Gói cước dịch vụ DK3N của nhà mạng Viettel là một trong các gói hữu ích được nhà mạng cung cấp đến người dùng sử dụng tài khoản di động, theo đó khi tạo quý khách sẽ nhận ưu đãi miễn phí chi trả 10 phút gọi nội internet đến thuê bao di động nội internet. Nhờ ưu đãi này sẽ trợ giúp người sử dụng điện thoại tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong khi dùng dế yêu mỗi tháng của mình.

Trong những gói cước sự thuận lợi được mạng Viettel mang đến người dùng tài khoản di động thì gói cước DK3N của Viettel đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng. Với ưu đãi miễn phí của tất cả những cuộc gọi thoại < 10 phút sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều phí thanh toán khi sử dụng tài khoản di động hàng tháng của mình. Để nắm Thông tin về gói lợi ích này khách hàng có thể xem nội dung trong bài viết bên dưới.

Chi tiết về gói cước DK3N của mạng Viettel

Hiện tiện ích từ gói cước dịch vụ DK3N nhà mạng Viettel là cực kỳ khủng, nên từ khi triển khai gói dịch vụ này đã nhận được sự quan tâm của vô số khách hàng điện thoại. Theo đó gói dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với các nội dung như sau:

Đối tượng triển khai: tất cả người dùng di động mạng Viettel đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ Viettel. Để biết thiết bị di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không các bạn nhập sms tra cứu theo cú pháp sau: KM gửi 266.

  • Vùng triển khai: Trong cả nước.
  • Phí tham gia đăng ký gói dịch vụ cước: 3.000đ.
  • Thời hạn hoạt động gói dịch vụ: dùng trong khung giờ 2h – 24h hàng ngày.
  • Cú pháp tạo lập gói DK3N của mạng Viettel

Gói cước DK3N mạng Viettel hỗ trợ người dùng tài khoản di động đến 10 phút gọi nội internet miễn cước phí đến 5 thiết bị di động, nếu người dùng là người có nhu cầu gọi điện liên tục và thuộc đối tượng được đăng ký gói cước dịch vụ quý khách đơn giản tay soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn: DK3N SĐT gửi 186.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể nhắn tin tạo gói cước dịch vụ qua thao tác USSD như sau bấm*103*15*SĐT#OK.

Ngay khi tham gia đăng ký gói dịch vụ thành công người sử dụng cần khởi động lại điện thoại của mình để ưu đãi của gói được cập nhật là khách hàng có thể yên tâm sử dụng điện thoại hàng tháng rồi.

Tiện ích từ gói cước dịch vụ DK3N của nhà mạng Viettel

Miễn phí chi trả gọi thoại < 10 phút đến 5 khách hàng mà người dùng muốn gọi thường xuyên trong ngày.

Các người dùng chỉ được phép gọi miễn phí chi trả đến 5 khách hàng trong ngày, do đó nếu các bạn muốn thay đổi sang khách hàng khác thì khách hàng có thể soạn tin thay đổi theo cú pháp như sau: XOADK3N SĐT gửi 186.

Với những tiện ích tuyệt vời mà gói dịch vụ DK3N của nhà mạng Viettel mang lại, Hy vọng những thuê bao di động sẽ tạo gói dịch vụ thành công và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước dịch vụ dành cho điện thoại của mình.