vnn247.com - Cách hướng dẫn chuyển đổi sim 4g vinaphone siêu nhanh

100 Lượt xem

Mong muốn tạo trường hợp tốt nhất cho hầu hết thuê bao di động trên cả nướctruy cập internet thả sức ngay sau một khi có sim 4G Vinaphone, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã tung ra khuyến mãi tặng data bất ngờ lên đến 1GB. Theo đó, kể từ ngày 17/1/2018, người tiêu dùng tiến hành đổi sim 4G Vinaphone hoàn tất sẽ nhận ngay vào tài khoản data 1GB miễn phí để lướt mạng internet tốc độ cao mà không phải thực hiện mọi cách thức đăng ký nào.

Như vậy, tham gia chương trình giảm giá tặng 1GB data nếu đổi sim 4G Vinaphone bạn sẽ hoàn toàn có thể không cần đắn đo truy cập internet tất cả lúc tất cả nơi trên di động trong suốt thời gian sau nếu như đổi sim 4G mà không phải lo lắng về cước phí.

Thông báo ưu tiên một khi đổi sim 4G Vinaphone:

Có lẽ nhiều bạn đang cảm nhận khó tin với chương trình khuyến mại đổi sim 4G Vinaphone nhận ngay lợi ích tặng ngày 1GB data đúng không nào. Tuy nhiên đây hoàn toàn là thực tế. Giảm giá Vina lần này chắc chắn sẽ là dịp lớn để bạn mau chóng đổi sim 4G và đón nhận ưu đãi hiếm có.

Thời hạn phát hành chương trình khuyến mãi: Từ ngày 17/1/2018 và chưa có thông tin về thời gian kết thúc.

Phạm vi chương trình: Rộng rãi trên phạm vi việt nam.

Đối tượng tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau có mong muốn đổi sim 4G Vinaphone.

Đổi sim 4G hoàn tất Vinaphone tặng ngay 1GB data để lướt net:

Đổi sim 4G Vinaphone trong thời gian giảm giá quý khách hàng không chỉ có cơ hội lướt internet trên tốc độ 4G siêu mượt để thoải mái làm việc, học tập, thư giãn mà còn có cơ hội tận hưởng ưu tiên tặng data cực khủng, tiết kiệm hết mức cước phí đăng ký 3G cũng như đăng ký 4G Vinaphone. Chi tiết dưới đây là lợi ích dành cho các bạn thay sim 4G Vinaphone thành công:

Tặng ngay 1GB data tốc độ cao vào tài khoản ngay sau nếu quý khách đổi sim 4G Vinaphone thành công.

+ Ưu tiên data giảm giá sẽ được tự động cập nhật cho thuê bao, khách hàng không cần tiến hành mọi cách đăng ký nào.

+ Dung lượng 4G ưu tiên hữu ích sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đổi sim giá trị đối cùng thuê bao trả trước và đến hết tháng (dương lịch) đối với thuê bao trả sau.

Một số thông tin cần biết nếu như đổi sim4G Vinaphone:

+ Để có thể truy cập được internet trên tốc độ của 4G thì máy móc sử dụng của bạn đang muốn có tương trợ 4G/4G LTE.

+ Kĩ thuật 4G Vinaphone vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên chỉ một vài vùng mới hoàn toàn có thể sử dụng được kĩ thuật mạng đỉnh cao này. Quý khách hàng có thể gọi ngay số số di động tổng đài Vinaphone 9191 để được mang đến dịch vụ thông báo chính xác về tất cả vùng đã được áp dụng phủ sóng mạng 4G.

+ Phí chuyển thay sim 4G Vinaphone là 25.000 đồng/sim.

+ Tốc độ truy cập internet của mạng sieu tốc độ cao gấp nhiều lần so với tốc độ mọi gói 3G Vinaphone, trong điều kiện lý tưởng hoàn toàn có thể lên đến 1,5GB/giây.

Kĩ thuật mạng 4G Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm internet cực thoải mái và hòa đồng. Tất cả làm việc lướt web nghe nhạc, xem phim giải trí hay giải quyết công việc, online kết nối cùng quý khách bè, người thân nếu có sự tư vấn của 4G chắc chắn sẽ cực nhanh gọn và tốt nhất.