vnn247.com - Đăng ký gói cước B190 Viettel cần những gì?

112 Lượt xem

Chỉ cách đăng ký gói tiện ích B190 Viettel dễ dàng nhất, các bạn sẽ nhận ngay 2GB data tốc độ cao + 515 phút gọi nội mạng miễn phí dùng trong cả chu kỳ 1 tháng.

Hoàn toàn có thể thấy đây là ưu đãi khủng mà tất cả các người dùng nào cũng đang cần có được, quý khách sẽ càng ngạc nhiên hơn nếu như biết được gói tiện ích này chỉ có chi phí cực rẻ là 190.000đ. Quá hấp dẫn phải không nào?

Để biết thêm thông tin về gói cước B190 của viettel cũng như phương thức đăng ký, mời quý khách hàng giám sát bài viết dưới đây nhé!

Một vài thông tin về gói khuyến mại B190 Viettel

Tên gói khuyến mại: D190

Mức phí kích hoạt: 190.000đ/ lần kích hoạt

Đối tượng kích hoạt: Thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói B190 Viettel từ tổng đài đơn vụ cung ứng mạng.

Ưu tiên nhận được:

+ không mất tiền 515 phút gọi thoại nội mạng Viettel.

+ Tặng 2GB dung lượng data 3G/4G tốc độ cao truy cập internet.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Cước phí nảy sinh vượt gói: trong thời gian dùng hết 2GB data ưu tiên, hệ thống nhà mạng sẽ tính cước phí vượt ngưỡng theo gói 3G/4G chính mà thuê bao đang sử dụng.

Tương tự đối với hết số phút gọi ko tính tiền cũng vậy.

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Đây là gói tiện ích mang ưu tiên cực hấp dẫn nên ngay từ nếu như ra mắt đã được người tiêu dùng yêu thích đón nhận để tiết kiệm hết mức khoản phí gọi thoại, truy cập mạng internet bất cứ lúc nào, mọi nơi.

Để kích hoạt thành công gói ưu đãi B190 của Viettel, các bạn chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp sau: B190 gửi 191.

Đăng ký thành công theo cú pháp trên, quý khách hãy tắt di động và khởi động lại, sau đó bật dữ liệu di động 3G/4G trên điện thoại là có thể thả ga theo dõi phim, theo dõi tin tức, đọc sách hay trò chuyện với người thân, bạn bè trên Internet cả ngày.

Cần lưu ý những điều gì trong khi sử dụng gói ưu đãi B190 Viettel?

- Dùng hết dung lượng ưu tiên, người tiêu dùng sẽ được tính cước phí truy cập 3g/4g như bình thường là 75đ/50KB

- Dùng hết 515 phút gọi không mất tiền, thuê bao sẽ được nhà mạng tính phí gọi điện thông thường theo quy định.

- Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói ưu đãi, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

- B190 Viettel có tính năng gia hạn tự động sau nếu kết thúc chu kỳ một khi ở thời điểm đó thuê bao có đủ số dư 190.000đ.

- Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước, hãy hủy theo cú pháp: HUY B190 gửi 191.

- Nếu như chưa xác định được thuê bao của mình có nằm trong đối tượng đăng ký gói khuyến mại hay không, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp lên tổng đài Viettel 190/18008191 để được tra cứu chính xác nhé.

Trên đây là toàn bộ thông báo tìm hiểu về gói ưu đãi B190 Viettel, Chúc bạn kích hoạt gói khuyến mại B190 của Viettel thành công và trải nghiệm gói dịch vụ hàng đầu nhất!