vnn247.com - Làm sao để check tin tức thẻ Viettel nhanh nhất?

165 Lượt xem

Card điện thoại Viettel là 1 loại thẻ thông dụng nhất ở đời sống hiện giờ bởi mạng Viettel phát hành. Có khi nào bạn đã biết hết một vài tin tức ở cái thẻ cào đó chưa? Và người tiêu dùng muốn biết bí quyết check thông tin thẻ nạp nhanh chóng nhưng không biết nên làm ra sao? Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến quý khách những điểm về dạng card điện thoại đấy và cài đặt My Viettel tới với quý khách. Mong các bạn đón xem.

Một vài tin tức cần biết về card Viettel

Mệnh giá thẻ Viettel: Thẻ Viettel hiện tại có 2 loại chính là thẻ nạp giấy và card điện thoại trực tuyến. Và thẻ điện thoại cũng có mệnh giá khá nhiều ví dụ muời ngàn, hai mươi ngàn, năm mươi ngàn, 100k, 200.000, năm trăm ngàn cực kì hợp lý với nhu cầu, mục tiêu dùng ở từng người.
Password: Mã pin card điện thoại Viettel bao gồm mười ba số được in sau lớp tráng bạc. Khách hàng chỉ cần cạo nhẹ lớp tráng bạc đấy ra và thực hiện một vài bước nạp TK là bổ sung tiền trong TK của quý khách rồi.


Số seri thẻ điện thoại: Dãy serial thẻ cào Viettel đều gồm mười ba chữ số đã ghi chi tết ở bên ngoài thẻ điện thoại, phía sau Mã pin thẻ điện thoại.

Cách check mau chóng thông tin thẻ Viettel qua cài đặt My Viettel


Mã số serial này vô cùng thiết yếu giúp khách hàng kiểm tra thông tin thẻ của mình đã từng sử dụng chưa.

Bí quyết test tin tức thẻ nạp Viettel qua cài đặt My Viettel

Ngày trước, mỗi khi có việc về thẻ cào khách hàng cần phải liên lạc với tổng đài nhờ giúp đỡ, điều đấy vô cùng khó chịu và phí thời gian cũng như tài chính. Vì vậy nhà mạng Viettel mang tới cách giả quyết khá tiện lợi đối với người mua đấy là phần mềm My Viettel. Phần mềm này vô cùng tiện lợi và thích hợp với tất cả kiểu điện thoại thông minh.
Trước hết là người sử dụng nên tải tiện ích My Viettel sau đó đăng kí TK tại chương trình. Sau khi đăng nhập người tiêu dùng có thể kiểm tra được tin tức của TK, thẻ nạp dễ dàng.
Muốn kiểm tra card của quý khách đã từng được sử dụng chưa khách hàng cần phải làm những quá trình dưới đây:
Bước một: quý khách đăng nhập My Viettel, ấn nút nạp tiền. Lựa nút hiện trạng card điện thoại. Lúc đấy màn ảnh tra cứu tin tức thẻ cào sẽ được hiện lên.
Quá trình 2: Khách hàng viết mã số serial trên card bằng tay hay cho kiểm tra seri, ứng dụng kiểm tra trạng thái card của người mua.

Làm thế nào để test tin tức thẻ cào Viettel mau chóng?


Thao tác 3: Bạn gõ mã bảo vệ tại phần phía dưới. Khách hàng cũng sẽ đổi mã capcha qua cách bấm nút reset bên cạnh ảnh capcha.
Thao tác bốn: Lúc gõ đầy đủ mã bảo vệ các bạn nhấn vào phím tin tức card. Khi đó, một số tin tức sau sẽ được hiện lên hình ảnh: trạng tháithẻ nạp, TK sử dụng card, mức giá thẻ cào, ngày sử dụng.
Như thế, chỉ bốn thao tác người tiêu dùng đã hoàn thành thao tác check thẻ điện thoại bằng dãy seri chóng và tiện lợi thông qua tiện ích My Viettel. Với chức năng đấy các bạn có thể test để tránh sắm phải card điện thoại không đúng
Hiện nay, bên cạnh việc mua card điện thoại giấy thì quý khách đều có khả năng nạp thẻ nạp trực tuyến tại một vài website chất lượng. Phương thức này khá thuận lợi đối với người tiêu dùng khi cần kíp và không thể đi ra ngoài được.
Phía trên là một vài tin tức về thẻ nạp Viettel và cách test thẻ điện thoại qua phần mềm My Viettel. Hi vọng rằng có thể có ích cho khách hàng khi mà dùng ứng dụng của mạng Viettel. Hi vọng khách hàng may mắn.