vnn247.com - Nếu muốn dành cho buổi trị liệu ban đầu thành công chớ cho qua các vấn đề sau đây

192 Lượt xem

Buổi thứ nhất gặp mặt chuyên gia trị liệu dường như sẽ làm bạn hội hộp. Các bạn ko những chỉ cần cung cấp vấn đề của bản thân, và bao hàm tất cả chuyện cốt lõi với quan hệ xung quanh đó là cha mẹ nơi làm việc, mối quan hệ của bạn cùng nhiều thứ khác nữa.

Nói chuyện với 1 người lạ mặt thật sự chẳng đơn giản tẹo gì cả. Thế nhưng cuộc gặp mặt sẽ vô cùng thành công nếu như bệnh nhân để ý những vấn đề http://vnn247.com/ giới thiệu sau.

Các góp ý dành cho đợt điều trị tâm lý thứ nhất

 

Biểu hiện thực tế tâm trạng của mình

Chúng ta gây hoang phí thì giờ of mình & chuyên viên nếu mình chưa thật thà nói với họ. Khi chuyên viên phỏng vấn chúng ta sử dụng mức độ chất cồn trong một hôm chắc chắn con số chính xác là thứ bạn nên nói ra. Còn nếu họ cần biết những lần các bạn cảm giác chán nản một hôm, hãy cung cấp thông tin nó diễn biến ra sao. Chớ kể mọi thứ khác sự thực. Nếu như bạn tô vẽ 1 bức tranh mọi thứ của chính mình tích cực hơn cả sự thực, bác sĩ có khả năng chuẩn đoán sai bệnh tình, hay đề nghị 1 lộ trình chữa trị nhỏ hơn mức đúng.

 

Tôn trọng cảm giác của bạn

Bệnh nhân trò chuyện vs bác sĩ sau một khoảng thời giờ? Đây là một buổi gặp mặt chuyên nghiệp thế nhưng rất thân thiện? Hay là nó cứng nhắc? CHuyên gia trị liệu cho đấy là một phản ứng. & nếu như ấn tượng tốt đẹp dành cho bác sĩ tâm lý chắc rằng đây sẽ là căn cứ lý tưởng giúp cho chúng ta điều dưỡng hiệu quả. Quan hệ về phía các bạn và bác sĩ trị liệu vô cùng thiết yếu cho kết quả of liệu trình. Nếu lần gặp mặt đó khiến các bạn có cảm xúc không tích cực thì bạn hãy đo lường lại chuyện chọn một bác sĩ trị liệu tốt hơn. Nên nhớ là chuyên viên tâm lý này chẳng phải là chuyên gia tâm lý tốt nhất.

Buoi dieu tri tam ly ban dau phai luu y yeu to nao?

 

Cung cấp tâm trạng đối với lần gặp

Các bạn có thể sợ nếu như đây chính là lần đầu tiên chúng ta trò chuyện với Docter tâm lý. Đó là một điều cực kỳ thông thường. Nếu anh chị gặp khó khăn khi diễn đạt, thì hãy truyền đạt cảm xúc sợ sệt of bạn với chuyên gia tâm lý thật thẳng thắn nhe. Nên biết rằng, đây là một môi trường đáng tin và họ sẽ ko đánh giá bạn khi thấy như vậy. Nếu mà sợ sệt và khép bản thân việc ấy tác động không tốt tới kết quả of lộ trình khám bệnh chính vì vậy phải để cho bác sĩ điều trị biết được suy nghĩ của bạn ra sao? Đôi lúc bạn hiện đang siêng năng làm để có thể che giấu đi những cảm giác tiêu cực mà có người chẳng nhận thấy bên trong các bạn hay đôi khi chính mình gặp phải khó khăn để mà truyền đạt từng ý nghĩ ấy. Và điều này đúng đối với một cảm xúc of bạn rất nhiều lần thấy cáu, khóc, khép mình đến lạ hoặc bất kỳ thứ gì. Cần chia sẻ thật nhiều cùng với bác sĩ trị liệu of chúng ta vì đây sẽ là tin cực kỳ tuyệt cho chuyên gia tâm lý