vnn247.com - Tâm tư tới công việc sẻ chia đến các bạn đang kiếm việc làm

97 Lượt xem

Đã có một số câu chuyện, các buồn lòng mà mọi người như chúng tôi đã gặp phải trong việc làm, nghề nghiệp của tôi, quả thật là quá buồn thậm tệ tới cả mọi người hiện giờ, hiện trạng kia vẫn đang hiện ra 1 cách thật phũ, các người đang tìm công việc hay là mới vô bắt đầu sự nghiệp phải tiếp nhận nhớ.

Tại sao hầu như bạn không làm được công việc đầu tiên mọi người nộp đơn?

Một nguyên nhân là việc làm tuyển ứng viên có bị mất giá trị thực tế. Đấy chính là 1 trò chơi. Hồ sơ lý lịch là 1 phương tiện ko tuyệt để mà chứng tỏ những năng lực và kinh nghiệm quan trọng mà khá nhiều việc cần thiết. Cuộc đàm thoại không tính được các tiềm năng thực tế, nó là yêu cầu các bạn mọi người kể về nó, và mọi người quản lý tuyển ứng viên không phải là chuyên viên trong việc tuyển dụng.


Hiện trạng đáng đau lòng về xin việc làm ngày ngay


Người quản lý không nghĩ đến vấn đề gì họ thực sự cần thiết trong mọi người, & bộ phận quản lý ko thực hiện tốt việc giúp mọi người xác thực những kinh nghiệm & yêu cầu đó. Điều đấy có nghĩa là các bạn với tư cách là nhà nộp đơn, đọc danh sách các tiêu đề và đề xuất công việc làm, & bắt buuộc dự đoán mọi người có hợp lý hay là ko.
Những nhà phỏng vấn có hỏi một danh sách câu hỏi vô ích, hoặc là không giúp cho các nhà tuyển dụng đánh giá liệu rằng mọi người là một người làm có năng lực hay là không. Người tuyển lao động đặt ra một số câu hỏi ngẩn ngơ là bạn có lời đáp lại sẵn có là để hoặc người tuyển dụng đặt lời hỏi rằng các nhân sự không tin về lời đáp lại của các bạn.

 


Hiện trạng rất đau lòng về tìm việc làm ngày ngay

 

Xem thêm>>>Bí quyết sa thải lao động yếu kém

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Các ngày tuyển dụng ít kho cho 1 người tìm việc làm 1 điều kiện thực sự bày tỏ kỹ năng chuyên biệt hoặc là căn bản của họ về những kỹ năng mà họ sẽ sử dụng ở trong việc làm. Buổi đàm thoại là một kịch bản như không một ai có thể làm công việc làm of họ. Những người lao động không đề cập về những gì họ làm công việc đó. Những buổi đàm thoại thuê mướn các người "kể chuyện" hay.
Thật lạ, một vài người nhân sự tuyển ứng viên hầu như luôn nhắc tới ứng viên là bọn họ ko có muốn đưa ứng cử viên đầu tiên mà họ phỏng vấn. Ngay khi ứng viên đó rất hợp lý.
Cuối cùng, 1 những việc thật sự là rắc dối. Họ có thể đòi hỏi một số sự pha trộn lạ lùng of năng lực kỳ lạ. mọi người bắt làm mội vài công việc trộn lẫn tới các việc làm chưa lần thực hiện.
Bên trên là 1 những chia sẻ của chúng tôi về tình hình tìm công việc làm & bắt đầu thực hiện công việc, đặc biệt có trong hiện trạng ngày này mọi người các bạn phải để ý nắm bắt rõ hơn.